Chuyên mua bán, cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương - Diamond Island Quận 2, giá tốt, nội thất đẹp

Số 1, đường 104 BTT, Phường Bình TRưng Tây, Quận 2, TP.HCM

TẤC ĐẤT TẤC VÀNG TẠI ĐẢO KIM CƯƠNG - DIAMOND ISLAND QUẬN 2

Dùng “tấc vàng” trồng cây

“Tấc đất” là “tấc vàng” vẫn là chân lý, nhất là ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Thế nhưng, tại Đảo Kim Cương - Diamond island Quận 2 lại xem “tấc đất” ấy là cơ hội vàng để kiến tạo giá trị thiên nhiên, cùng những tiện ích nâng tầm cuộc sống cho cư dân.

Nhận thấy xu thế toàn cầu hóa len lỏi vào cuộc sống thường ngày, sự ứng dụng công nghệ cùng với tốc độ phát triển công nghiệp đã khiến cuộc sống của con người thường xuyên mất cân bằng. Những nguy cơ về biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí đã trở thành một nỗi bất an thường trực, khiến ai ai cũng luôn khao khát tìm đến một không gian sống giàu giá trị thiên nhiên.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, TP.HCM hiện có khoảng 508 ha đất công viên, chỉ tiêu đất công viên công cộng của thành phố đạt bình quân 0,55 m2/người (trên quy mô dân số 9 triệu người). Chỉ tiêu này không đạt quy chuẩn của Bộ Xây dựng về quy hoạch xây dựng tối thiểu là 2 m2/người đối với đất cây xanh sử dụng công cộng tại đơn vị (công viên khu dân cư) và hơn 7 m2/người đối với đất cây xanh sử dụng công cộng tại đô thị đặc biệt như TP.HCM.

Là nhà kiến tạo thấu hiểu nhu cầu và văn hóa địa phương, Kusto Home đã vận dụng triết lý Beyond Property nhằm dựng xây giá trị bền vững, khác biệt cho mỗi dự án. Tại Đảo Kim Cương, dự án sở hữu mật độ cây xanh và tiện ích lên đến 87% quỹ đất, tức 65.000 m2 trên tổng diện tích 79,945 m2 của dự án. Theo đó, chỉ số mảng xanh tính cho mỗi cư dân được ước tính từ 10 m2 đến 13 m2/người. Tỷ lệ này cao hơn rất nhiều so với quy chuẩn của Bộ Xây dựng đề ra.

Lối đi “ngược” này đã giúp Kusto Home mang dấu ấn khác biệt trên thị trường căn hộ phân khúc cao cấp với diện tích phủ xanh ấn tượng, giúp tách biệt với những ồn ào náo nhiệt của đô thị. Vì lý do đó, Đảo Kim Cương được ví như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo tại Sài Gòn và xuất sắc đạt giải thưởng “Không gian sống xanh và biệt lập của năm” do tạp chí uy tín thế giới Robb Report trao tặng. Tại “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards” Đảo Kim Cương một lần nữa mang về giải thưởng danh giá “Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất”.

☎ Mọi thắc mắc của Quý Khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ qua số phone: 090 996 2223 - 0984 028 388 (Mr.Vương)