Sống Xanh đúng nghĩa chỉ có tại Diamond Island Quận 2

Số 1, đường 104 BTT, Phường Bình TRưng Tây, Quận 2, TP.HCM

SỐNG XANH ĐÚNG NGHĨA CHỈ CÓ TẠI ĐẢO KIM CƯƠNG QUẬN 2

Một trong những yếu tố để Buhtan trở thành Vương Quốc hạnh phúc nhất thế giới là hơn 72% diện tích đất nước được bao phủ bởi rừng... Cũng giống như Buhtan thì Đảo Kim Cương trước hết có vị trí rất đặc biệt là được bao bọc bởi 2 con sông chạy quanh toàn bộ diện tích cùng với đó là mật độ xây dựng chỉ có khoảng 13,5% còn lại hơn 86% diện tích là cây xanh, mảng cỏ, tiện tích phục vụ cho cư dân... Với mật độ phủ xanh lên đến 16 m2/người cao gấp 4 lần trung tâm thành phố và cao hơn các quốc gia nổi tiếng về mảng xanh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore... làm cho Đảo Kim Cương trở thành hòn đảo xanh nhất tại trung tâm Sài Gòn và vượt mức chuẩn quốc tế và mang lại hạnh phúc cho những ai sinh sống tại đây !

THIÊN NHIÊN MANG LẠI NIỀM AN ỦI CHO MỌI RẮC RỐI

Đảo Kim Cương sẽ mang đến cho cư dân sống tại đây sự thư thái, cân bằng và thoải mái bởi một không gian xanh mát hài hòa giữa thiên nhiên trong lành, cây cối và đầy đủ ánh sáng. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, Môi trường sống tại Đảo Kim Cương thoáng mát gần gũi với thiên nhiên còn truyền cảm hứng tích cực giúp chủ nhân ngôi nhà tìm thấy sự bình yên, giảm căng thẳng từ nhiều áp lực bên ngoài. Cũng như nhà văn Anne Franl từng nói: " Thiên nhiên mang lại niềm an ủi cho mọi rắc rối"

Khi chúng ta sống tại khu đô thị càng hiện đại, thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh thì phải thường xuyên đối mặt với các vấn đề như mật độ cư dân cao, hạ tầng giao thông quá tải dẫn đến tình trang kẹt xe, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí khói bụi, đông đúc, ngột ngạt đến khó thở...Thì nhu cầu tận hưởng cuộc sống Xanh của con người tại các khu đô thị ngày càng cao và Môi trường Xanh dần trở thành tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn nơi sinh sống lâu dài của chủ sở hữu đối với các khu vực dự án căn hộ nhà ở...

Vì thế, Hiên nay với tiêu chí Xanh được đặt lên hàng đầu thì Đảo Kim Cương chính là điểm đến lý tưởng đầu tiên cho khách hàng để chọn lựa nơi sinh sống cho gia đình, ông bà, cha mẹ, con cái có một môi trường xanh mát đúng nghĩa gần gũi với thiên nhiên đảm bảo cũng như cải thiện sức khỏe cho mọi người sinh sống tại đây.

☎ Mọi thắc mắc của Quý Khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ qua số phone: 090 996 2223 - 0984 028 388 (Mr.Vương)