Bán Penthouse Đảo Kim Cương - Sky Villa Đảo Kim Cương Quận 2

Số 1, đường 104 BTT, Phường Bình TRưng Tây, Quận 2, TP.HCM

PENTHOUSE - SKY VILLA DIAMOND ISLAND LÀ SỰ ĐỒNG NHẤT CỦA ĐẨNG CẤP

Tại Việt Nam thì khái niệm Sky Villa còn khá mới mẻ và hay nhầm tưởng với Penthouse(căn hộ áp mái)

  • Penthouse được hiểu là căn hộ có diện tích lớn, sang trọng nằm trên cùng của tòa nhà. Dù lớn và cực kỳ sang trọng nhưng dễ thấy Penthouse là khái niệm chỉ một căn hộ trong tòa tháp, không có không gian và tiện ích riêng cho gia chủ
  • Còn Sky Villa là được xem phiên bản vượt bậc của Penthouse đạt được cao nhất tính biệt lập và đẳng cấp vượt qua thách thức của kết cấu cao tầng, những đặc tính riêng tư khác của biệt thự với không gian sân vườn, thảm cỏ và hồ bơi riêng vẫn được duy trì khi ở trên cao nhất của tòa nhà.

Hồ bơi penthouse Đảo Kim Cương

Sky Villa Đảo Kim Cương là căn hộ Penthouse ở trên cùng của mỗi tòa tháp Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives, Brilliant, được thiết kế theo dạng Duplex thông tầng với độ cao tầng mỗi sàn lên đến 4.5 m tạo nên không gian vô cùng thoáng đảng, rộng rãi như đang sống trong căn biệt thự rộng lớn có hồ bơi, sân vườn, thảm cỏ riêng nhưng lại ở trên tầng cao nhất của tòa nhà với tầm nhìn qua quát 360 độ sông Sài Gòn, hướng về trung tâm thành phố, Bitexco, Landmark 81, cầu Phú Mỹ ... Tạo nên một giá trị riêng biệt, mang tính hưởng thụ cao nhất của gia chủ muốn hướng tới.

Khu vực phòng khách hướng ra hồ bơi

Sky Villa - Penthouse Đảo Kim Cương sở hữu diện tích đáng mơ ước từ 400 m2 đến 700 m2, trong khi đó các tiện ích thân thiện như hồ bơi, sân vườn thì rộng từ 50 m2 đến 200 m2. Với cách thiết kế bố trí liền mạch, xuyên suốt tao nên cảm giác thư thái, thoáng đảng khi phóng tầm mắt từ phòng khách ra bể bơi hay thông thả nấu nướng trên gian bếp hiện đại với bốn bề là sông nước lộng gió, vừa ngắm hoàng hôn khi thành phố bên kia lên đèn, vừa thường thức bữa tiệc nướng nhẹ nhàng cùng người thân. Cảm giác thật bình yên, thư thái làm sao!

Phòng khách penthouse Đảo Kim CươngPhòng khách Sky Villa - Penthouse Đảo Kim Cương

Khu vực bếp Penthouse Đảo Kim Cương

  Khu vực bếp Penthouse Đảo Kim Cương

Ngoài ra, các phòng ngủ của căn Penthouse Đảo Kim Cương được tính toán rất kỹ càng với không gian vô cùng rộng lớn, được tích hợp tất cả các tiện ích như khu vực phòng thay đồ, tủ áo, phòng học tập, đọc sách, thư giản...Nhằm mang lại sự thoải mái tối đa, phá bỏ những ngăn cách tạo cảm giác liền mạch tiện nghi và đẳng cấp.

Phòng ngủ Penthouse Diamond Island

Phòng ngủ Penthouse Đảo Kim Cương

 

☎ Mọi thắc mắc của Quý Khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ qua số phone: 090 996 2223 - 0984 028 388 (Mr.Vương)