GARDEN VILLA ĐẢO KIM CƯƠNG - XU HƯỚNG CHỌN CĂN HỘ CÓ VƯỜN CÂY RỘNG RÃI TRÊN CAO Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Số 1, đường 104 BTT, Phường Bình TRưng Tây, Quận 2, TP.HCM

GARDEN VILLA ĐẢO KIM CƯƠNG - XU HƯỚNG CHỌN CĂN HỘ CÓ VƯỜN CÂY RỘNG RÃI TRÊN CAO Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Thời buổi tấc đất, tấc vàng, sở hữu không gian sống thị thành hiện đại, tiện nghi, nhưng rộng rãi với vườn cây là ước muốn không dễ thực hiện.

Tại các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, những tòa chung cư được xem là giải pháp tối ưu để giải quyết bài toán nhà ở. Tuy nhiên, đa phần chung cư hiện nay đều được thiết kế với diện tích vừa đủ đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, tận dụng từng mét đất nhỏ nhất để phục vụ cuộc sống, thiếu cây xanh, sân vườn…

Gia đình đa thế hệ và những bất cập trong nhà ở

Ở Việt Nam, xu hướng gia đình đa thế hệ vẫn là một nét đẹp truyền thống được duy trì lâu đời. Theo tâm lý của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, quan niệm đông con, nhiều cháu, gia đình tụ họp sẽ mang lại nhiều phúc khí, tài lộc.

Tuy nhiên, mô hình gia đình “tam đại đồng đường” với nhiều lứa tuổi tất yếu sẽ nảy sinh những nhu cầu, thói quen sinh hoạt khác nhau. Khoảng cách thế hệ cũng dẫn đến sự khác biệt trong yêu cầu về nơi sống.

Người trẻ cần không gian hiện đại, tiện nghi để phục vụ cho cuộc sống vốn đã nhiều áp lực và bận rộn. Còn người già lại mong muốn có một không gian sống rộng rãi, thư thái, với sân vườn, cây cối… Vấn đề sống chung giữa các thế hệ trở thành một bài toán nan giải.

Sống trong lòng phố, vẫn có “nhà rộng, vườn xanh”

Tại Việt Nam, tầng lớp thượng lưu ngày một gia tăng. Kinh tế vững mạnh kéo theo những thay đổi trong phong cách và nhu cầu sống. Những người giàu có xu hướng tìm nhà khu trung tâm nhưng không xô bồ, nhộn nhạo, lại gắn bó với thiên nhiên, khoáng đạt.

Họ mong muốn sở hữu những căn hộ hiện đại, rộng, có sân vườn. Sân vườn không chỉ là không gian chung đa năng cho các thành viên trong gia đình thư giãn, giải trí, quây quần, mà còn giúp cho người lớn tuổi cảm thấy thư thái, có thú vui tuổi già.

Trên thị trường, người mua hiếm khi tìm thấy những dự án chung cư có cả khu vườn trong mỗi căn hộ. Giữa bối cảnh đó, Dự án Đảo Kim Cương - Diamond island nổi lên như một dự án “hàng hiếm”, được săn đón vì đáp ứng được các yêu cầu khắt khe.

Garden Villa Đảo Kim Cương là loại hình căn hộ được thiết có khoảng sân vườn riêng biệt có trong căn hộ. Hệ thống căn hộ ở đây được thiết kế với diện tích rộng từ 50 - 100 - 200 m2 .

Căn hộ với diện tích lớn đáp ứng yêu cầu tâm lý của người Á Đông, vừa có một ngôi nhà rộng rãi, nhiều lộc để gia đình đa thế hệ cùng sinh sống đầm ấm, yên vui, vừa có những không gian riêng cần thiết cho từng thành viên.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư dành diện tích để làm khoảng không sân vườn, có thể trồng những chậu cây cảnh bên cạnh những bụi hoa nhỏ, hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn biệt thự dưới mặt đất.

Vườn hoa trong căn hộ Garden Villa

Thành quả của căn hộ Garden Villa mang lại

☎ Mọi thắc mắc của Quý Khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ qua số phone: 090 996 2223 - 0984 028 388 (Mr.Vương)